BU Bigsize là thương hiệu chuyên sản xuất các mặt hàng thời trang cho người trên 55kg. BU tập trung phát triển thương hiệu trên hai lĩnh vực: Bán buôn- bán sỉ, bán lẻ.

Đã từng có kinh nghiệm sản xuất mặt hàng thời trang công sở nữ nhiều năm trên thị trường. BU Bigsize sở hữu mô hình sản xuất khép kín gồm: Xưởng may, xưởng thêu, xưởng in. Nhằm đảm bảo mẫu mã, chất lượng chuẩn, giá cả hợp lý trước khi đến tay khách hàng.

Lịch sử hình thành và phát triển

Bắt nguồn từ những trăn trở, mong muốn mang đến cho chị em phụ nữ có thân hình chưa hoàn hảo một thương hiệu thời trang đẳng cấp với giá thành hợp lý. Rubi Linh đã nhen nhóm ý định và chính thức sáng lập thương hiệu: BU Bigsize đầu tháng  5/ 2018.

Nhờ nền tảng sẵn có từ thương hiệu thời trang công sở nữ WeBee, hiện tại BU Bigsize đã đầy đủ máy móc, nhân công hoàn thiện một mô hình xưởng khép kín ngay từ những bước đầu phát triển.

Tính đến nay, BU nhanh chóng trở thành thương hiệu thời trang dành cho người ngoại cỡ có uy tín và được yêu thích trên thị trường.

Ý nghĩa thương hiệu BU:

BU Bigsize không chỉ đơn thuần là một cái tên, đó là tất cả tình yêu và sự nuông chiều mà RuBi Linh muốn dành cho khách hàng.

BU = Be Yourseft (Là chính mình). Đặt tên thương hiệu của mình là BU, RuBi Linh mong muốn khách hàng của mình, những chị em, bạn gái có thân hình chưa hoàn hảo sẽ luôn tự tin vào chính bản thân mình. Chỉ cần bạn tự tin, bạn sẽ trở thành cô gái đẹp nhất.

Bằng tất cả tâm huyết, RuBi Linh mong muốn sản phẩm mình làm ra có thể trở thành động lực, giúp khách hàng tự tin và thoải mái hơn với chính cơ thể mình.

 

Tầm nhìn và sứ mệnh

Thời gian tới, BU Bigsize đặt ra mục tiêu trở thành thương hiệu có chỗ đứng trên thị trường thời trang Việt Nam. Mở rộng, sản xuất và giới thiệu mặt hàng đến với các đại lý, cửa hàng trên toàn quốc. Trong tương lai, BU hướng tới phát triển thương hiệu và xuất khẩu mặt hàng ra thị trường nước ngoài thông qua Website.

Ngay từ những ngày đầu, BU đã đặt ra sứ mệnh đầu tiên của mình chính là Chăm Sóc Khách Hàng. Không ngừng cố gắng cải thiện chất lượng sản phẩm, nhằm gửi tới các chị em những sản phẩm có thể CHE KHUYẾT ĐIỂM TỐT, mặc lên THOẢI MÁI , PHÙ HỢP môi trường CÔNG SỞ với giá thành hợp lý. BU hi vọng rằng, nhờ sự nỗ lực của mình, thương hiệu sẽ trở thành ngôi nhà chung đáng tin cậy của các bạn gái, chị em ngoại cỡ trong và ngoài nước.

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
BU Bigsize
📞 Call/Zalo: 0969 544 468
Số 7, ngõ 9 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Tin Tức

Giảm cân bằng trái cây rất tốt, nhưng tuyệt đối đừng ăn 7 loại này khi bụng đói!